Rice Products
Refine Search
DAAWAT Biryani Basmati Rice - [டவாட் பிரியாணி பாஸ்மதி அரிசி]
Weight : 1.00kgDAAWAT Biryani Basmati Rice - [டவாட் பிரியாணி பாஸ்மதி அரிசி]..
₹220.00
DAAWAT Dubar Basmati Rice - [டவாட் துபார் பாஸ்மதி அரிசி]
Weight : 1.00kgDAAWAT Dubar Basmati Rice - [டவாட் துபார் பாஸ்மதி அரிசி]..
₹120.00
DAAWAT Pulav Basmati Rice - [டவாட் புலவ் பாஸ்மதி அரிசி]
Weight : 1.00kgDAAWAT Pulav Basmati Rice - [டவாட் புலவ் பாஸ்மதி அரிசி]..
₹120.00
DAAWAT Rozana Basmati Rice Gold - [டவாட் ரோஸனா பாஸ்மதி அரிசி கோல்டு]
Weight : 1.00kgDAAWAT Rozana Basmati Rice Gold - [டவாட் ரோஸனா பாஸ்மதி அரிசி கோல்டு]..
₹99.00
DAAWAT Super Basmati Rice (1kg + 250g Extra) - [டவாட் சூப்பர் பாஸ்மதி அரிசி (1கிலோ + 250 கிராம் கூடுதல்)
Weight : 1.00kgDAAWAT Super Basmati Rice (1kg + 250g Extra) - [டவாட் சூப்பர் பாஸ்மதி அரிசி (1கிலோ + 250 கிராம..
₹165.00
DAAWAT Traditional Basmati Rice - [டவாட் பாரம்பரிய பாஸ்மதி அரிசி]
Weight : 1.00kgDAAWAT Traditional Basmati Rice - [டவாட் பாரம்பரிய பாஸ்மதி அரிசி]..
₹210.00
GIRII's KKK Brand (AKSHAYA PONNI) Rice - Sliver Pack - [கிரியின் கே.கே.கே பிராண்ட் (அக்ஷயா பொன்னி) அரிசி]
Weight : 25.00kgGIRII's KKK Brand (AKSHAYA PONNI) Rice - Sliver Pack - [கிரியின் கே.கே.கே பிராண்ட் (அக்ஷயா பொன்னி) அ..
₹1,710.00
India Gate Basmati Rice Dubar - [இந்தியா கேட் பாஸ்மதி ரைஸ்]
Weight : 1.00kgIndia Gate Basmati Rice Dubar - [இந்தியா கேட் பாஸ்மதி ரைஸ்]..
₹123.00
RAM GOLD A One Perfect Rice (AKSHAYA PONNI) - [ராம் கோல்ட் அரிசி (அக்ஷயா பொன்னி)]
Weight : 25.00kgRAM GOLD A One Perfect Rice (AKSHAYA PONNI) - [ராம் கோல்ட் அரிசி (அக்ஷயா பொன்னி)]..
₹1,500.00
RAM GOLD PONNI RICE - Fanda Colour - [ராம் கோல்ட் பொன்னி அரிசி]
Weight : 25.00kgRAM GOLD PONNI RICE - Fanda Colour - [ராம் கோல்ட் பொன்னி அரிசி]..
₹1,500.00
Sivaji Brand VIP Rice - [சிவாஜி பிராண்ட் விஐபி அரிசி]
Weight : 10.00kgSivaji Brand VIP Rice - [சிவாஜி பிராண்ட் விஐபி அரிசி]..
₹710.00
Sivaji Brand VIP Rice - [சிவாஜி பிராண்ட் விஐபி அரிசி] -25 kg
Weight : 25.00kgSivaji Brand VIP Rice - [சிவாஜி பிராண்ட் விஐபி அரிசி]..
₹1,770.00
THANGAMAYIL (ATCHAYA PONNI RICE) - [தங்கமயில் (அட்சயா பொன்னி அரிசி)]
Weight : 25.00kgTHANGAMAYIL (ATCHAYA PONNI RICE) - [தங்கமயில் (அட்சயா பொன்னி அரிசி)]..
₹1,500.00